Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8285
Title: เอกสารสัมมนาวิชาการ แนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์และวิธีการผลิตที่ดีในผลิตภัณฑ์เห็ดแปรรูป
Other Titles: Good manufacturing practice for processed mushroom products
Authors: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Keywords: เห็ด--การแปรรูป;อาหาร--การแปรรูป;ผลิตภัณฑ์การเกษตร--การแปรรูป
Issue Date: 2551
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: เอกสารจากการสัมมนาวิชาการในงานเกษตรสุรนารี 2551 เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2551 อาคารสุรพัฒน์ 2 เทคโนธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8285
Appears in Collections:เอกสารประกอบการสอน (Teaching Publications)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
OTOP53.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.44 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.