Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8285
Title: | เอกสารสัมมนาวิชาการ แนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์และวิธีการผลิตที่ดีในผลิตภัณฑ์เห็ดแปรรูป |
Other Titles: | Good manufacturing practice for processed mushroom products |
Authors: | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Keywords: | เห็ด--การแปรรูป;อาหาร--การแปรรูป;ผลิตภัณฑ์การเกษตร--การแปรรูป |
Issue Date: | 2551 |
Publisher: | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Description: | เอกสารจากการสัมมนาวิชาการในงานเกษตรสุรนารี 2551 เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2551 อาคารสุรพัฒน์ 2 เทคโนธานี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
URI: | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8285 |
Appears in Collections: | เอกสารประกอบการสอน (Teaching Publications) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
OTOP53.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 3.44 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.