Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8066
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธนาคาร กาวดิลก-
dc.date.accessioned2020-01-10T08:12:44Z-
dc.date.available2020-01-10T08:12:44Z-
dc.date.issued2560-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/8066-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectเมล็ดพันธุ์พืช--คุณภาพen_US
dc.subjectเมล็ดพันธุ์ผักen_US
dc.subjectผักกาด--เมล็ดพันธุ์en_US
dc.titleผลของการแช่และพอกเมล็ดร่วมกับฮอร์โมนต่อคุณภาพเมล็ดพันธุ์ผักกาดหอมen_US
dc.title.alternativeEffects of seed soaking and pelleting with hormones on seed quality of lettuceen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineพืชศาสตร์-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ967.68 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.12 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.