Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7833
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสรญา แก้วพิทูลย์-
dc.contributor.authorณัฏฐวุฒิ แก้วพิทูลย์-
dc.date.accessioned2019-07-01T11:00:32Z-
dc.date.available2019-07-01T11:00:32Z-
dc.date.issued2562-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7833-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2559en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัวและเวชศาสตร์ชุมชน สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT6-609-60-12-09;-
dc.subjectมะเร็งen_US
dc.subjectท่อน้ำดี--มะเร็ง--วิจัยen_US
dc.subjectพยาธิใบไม้en_US
dc.titleรายงานการวิจัยโครงการวิจัยเพื่อพัฒนาปลาร้า-ปลาส้มปลอดพยาธิใบไม้ตับเพื่อลดปัจจัยเสี่ยงของมะเร็งท่อน้ำดีen_US
dc.title.alternativeThe research project for cholangiocarcinoma risk factor by development liver fluke free fermented fish productionen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ523.71 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.73 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.