Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7543
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิศิษฐพร สุขสมบัติ-
dc.date.accessioned2018-09-19T06:31:04Z-
dc.date.available2018-09-19T06:31:04Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7543-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2557en
dc.format.extent482718 bytes-
dc.format.extent2776062 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-57-24-13en
dc.subjectการหมักen
dc.subjectกระเพาะหมักen
dc.subjectโอเมก้า 3en
dc.subjectโอเมก้า 6en
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การตอบสนองของการเกิดกระบวนการไบโอไฮโดรจีเนชั่นและการหมักย่อยในกระเพาะหมักต่อการเสริมน้ำมันที่มีกรดไขมันโอเมก้า 3 และกรดไขมันโอเมก้า 6 อยู่สูงร่วมกับน้ำมันปลาen
dc.title.alternativeRuminal bio-hydrogenation and fermentation in response to oils rich in omega-3 and omega-6 fatty acids in combination with fish oil additionen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.71 MBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ471.4 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.