Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7520
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนาฏชนก ปรางปรุ-
dc.date.accessioned2018-09-12T03:42:38Z-
dc.date.available2018-09-12T03:42:38Z-
dc.date.issued2560-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7520-
dc.format.extent8391776 bytes-
dc.format.extent860054 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectเครื่องอบแห้งen
dc.subjectมะขาม--การอบแห้งen
dc.titleการพัฒนากระบวนการทำแห้งน้ำมะขามเปียกด้วยเครื่องอบแห้งแบบลูกกลิ้งen
dc.title.alternativeA development of drying process of tamarind juice with drum dryeren
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาเอก-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมเกษตรและอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ839.9 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม8.2 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.