Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7468
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพชรพล พะศรี-
dc.date.accessioned2018-09-07T09:47:12Z-
dc.date.available2018-09-07T09:47:12Z-
dc.date.issued2560-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7468-
dc.format.extent4448213 bytes-
dc.format.extent5250059 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectอาหารสัตว์--การวิเคราะห์en
dc.subjectไก่--การเลี้ยงen
dc.titleผลของพลังงาน วิตามินซี วิตามินอี และซีลีเนียมในอาหารแม่ไก่ต่อระยะเวลาการมีชีวิตรอดของอสุจิ องค์ประกอบทางชีวเคมี และการต้านอนุมูลอิสระในของเหลวจากต่อมสร้างเปลือกไข่en
dc.title.alternativeEffect of energy,vitamin C,vitamin E, and selenium in maternal diets on fertile period length of sperm, biochemical composition and antioxidant activity in uterine fluiden
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีการผลิตสัตว์-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ5.13 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext_ok.pdfเอกสารฉบับเต็ม4.34 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.