Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7425
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorขนิษฐา มีวาสนา-
dc.date.accessioned2018-08-10T10:09:43Z-
dc.date.available2018-08-10T10:09:43Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7425-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2555en
dc.format.extent1895920 bytes-
dc.format.extent504912 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT10-1003-55-12-08en
dc.subjectคาร์บอนฟุตพริ้นท์en
dc.subjectวอเตอร์ฟุตพริ้นท์en
dc.subjectแป้งมันสำปะหลังen
dc.titleรายงานการวิจัยวอเตอร์และคาร์บอนฟุตพริ้นท์ของกระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลังในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างของประเทศไทยen
dc.title.alternativeWater and carbon footprint of cassava starch production from lower Northeast of Thailanden
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research Report)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ493.08 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.85 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.