Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7383
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนลิน สิทธิธูรณ์-
dc.date.accessioned2018-07-03T07:01:30Z-
dc.date.available2018-07-03T07:01:30Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.otherมทส. สวพ.อ62 น46ค74 2546-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7383-
dc.descriptionสำหรับนักศึกษาสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent23194363 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectการสุขาภิบาลอาหารen
dc.subjectการสุขาภิบาลอาหาร--คู่มือปฏิบัติการen
dc.titleคู่มือปฏิบัติการ รายวิชา 617325 การสุขาภิบาลอาหารen
dc.title.alternativeFood sanitationen
dc.typeTeaching publicationsen
Appears in Collections:เอกสารประกอบการสอน (Teaching Publications)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext_2.pdfเอกสารฉบับเต็ม22.65 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.