Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7383
Title: คู่มือปฏิบัติการ รายวิชา 617325 การสุขาภิบาลอาหาร
Other Titles: Food sanitation
Authors: นลิน สิทธิธูรณ์
Keywords: การสุขาภิบาลอาหาร;การสุขาภิบาลอาหาร--คู่มือปฏิบัติการ
Issue Date: 2546
Publisher: สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7383
Appears in Collections:เอกสารประกอบการสอน (Teaching Publications)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext_2.pdfเอกสารฉบับเต็ม22.65 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.