Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7195
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorณัฐพร ชัชวาลธาตรี-
dc.date.accessioned2018-02-05T10:43:56Z-
dc.date.available2018-02-05T10:43:56Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7195-
dc.format.extent5329937 bytes-
dc.format.extent888247 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectฟางข้าวen
dc.subjectวัสดุเหลือใช้จากพืชเศรษฐกิจen
dc.titleการปรับสภาพฟางข้าวด้วยด่างและไมโครเวฟร่วมกับด่างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเอนไซม์en
dc.title.alternativeAlkali and microwave-assisted alkali pretreatments of rice straw for enhancing the efficiency of enzymatic hydrolysisen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมเกษตรและอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ867.43 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม5.21 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.