Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7115
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จุฑารัตน์ โชคสกุลทรัพย์ | - |
dc.contributor.author | จริญญา ชอบตรง | - |
dc.date.accessioned | 2018-01-13T05:53:57Z | - |
dc.date.available | 2018-01-13T05:53:57Z | - |
dc.date.issued | 2548 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7115 | - |
dc.description | รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา 503481 สหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.format.extent | 2114608 bytes | - |
dc.format.extent | 226644 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | มทส. Coop สวทก.อ65 จ73ศ6 2548 | en |
dc.subject | แป้งชุบทอด | en |
dc.subject | ผงฟู | en |
dc.subject | เครื่องวัดความชื้น | en |
dc.title | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผลิตภัณฑ์แป้งชุบทอดระหว่างการเก็บรักษา การสอบเทียบเครื่องวัดความชื้นและการพัฒนาสูตรผงฟู | en |
dc.type | Other | en |
Appears in Collections: | รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 221.33 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 2.07 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.