Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7107
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเทวรัตน์ ตรีอำนรรค-
dc.contributor.authorกระวี ตรีอำนรรค-
dc.contributor.authorเกียรติศักดิ์ ใจโต-
dc.contributor.authorเบญจวรรณ วานมนตรี-
dc.contributor.authorนาฏชนก ปรางปรุ-
dc.date.accessioned2017-12-22T07:40:32Z-
dc.date.available2017-12-22T07:40:32Z-
dc.date.issued2560-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/7107-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2557en
dc.format.extent2810678 bytes-
dc.format.extent418197 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT7-703-57-12-50en
dc.subjectเครื่องอบแห้งen
dc.subjectอินฟราเรดen
dc.titleรายงานการวิจัยการพัฒนาเครื่องอบแห้งบนผิวภายในลูกกลิ้งแบบอินฟราเรดen
dc.title.alternativeA development of internal surface infrared drum dryeren
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ408.4 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.74 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.