Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6993
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์-
dc.contributor.authorอนามัย เทศจันทึก-
dc.date.accessioned2017-10-17T08:48:25Z-
dc.date.available2017-10-17T08:48:25Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6993-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2555en
dc.format.extent1213896 bytes-
dc.format.extent480948 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-55-12-25en
dc.subjectสารสกัดจากพืชen
dc.subjectหัวไชเท้าen
dc.titleรายงานการวิจัยการสกัด ฤทธิ์ทางชีวภาพและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของสารสกัดจากหัวไชเท้าen
dc.title.alternativeExtraction, bioactivities, and functional properties of Thai radish extractsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ469.68 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.19 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.