Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6919
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสมจิตร ก่อแก้ว-
dc.contributor.authorทิพวรรณ จันทร-
dc.date.accessioned2017-10-02T08:15:27Z-
dc.date.available2017-10-02T08:15:27Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6919-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาen
dc.format.extent1138661 bytes-
dc.format.extent230852 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesมทส. Coop สวทก.อ65 ส42 2548en
dc.subjectอาหาร--การวิเคราะห์en
dc.subjectอาหาร--การทดสอบen
dc.subjectอาหาร--คุณภาพen
dc.subjectการควบคุมคุณภาพen
dc.titleการควบคุมและวิเคราะห์คุณภาพen
dc.title.alternativeQuality control and testing divisionen
dc.typeOtheren
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ225.44 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.11 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.