Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 41 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังแอมโฟเทอริคที่มีกลุ่มประจุลบแตกต่างกันนพภาภรณ์ โพธิ์อ่อนตา
2550ผลของการ annealing ข้าวที่มีปริมาณอะมิโลสต่างกันต่อโครงสร้างและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพเบญจลักษณ์ ศิริบูรณ์
2546การเปลี่ยนแปลงคุณภาพเนื้อปลานิลซึ่งเก็บรักษาภายใต้การปรับเปลี่ยนบรรยากาศเนตรนรินทร์ ขุนสูงเนิน
2548EFFECT OF SANITIZING AGENTS AND NISIN ON BIOLUMINESCENT Salmonella typhimurium ATTACHED ON POULTRY SKINบุษกร ทองใบ
2546ผลของการเติมรำ ข้าวดิบและรำ ข้าวที่ใช้ด่างต่อลักษณะทางกายปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์
2549การพัฒนากรรมวิธีการผลิตเนยแข็ง มอสซาเรลลา จากน้ำนมดิบที่เก็บรักษาด้วยระบบแล็กโทเพอร์ออกซิเดส (LP-system)จิระเดช มณีรัตน์
2549การเพิ่มปริมาณ conjugated linoleic acid (CLA) ในผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตโดยกระบวนการหมักด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติกอัยรา พันอนุ
2548ผลของส่วนผสมต่อโครงสร้างทางกายภาพและพันธะเคมีของเนื้อเทียมโปรตีนถั่วเหลืองขจีรัตน์ ระรื่นรมย์
2548การศึกษาเสถียรภาพต่อการแช่เยือกแข็งของโปรตีนปลาน้ำจืดจุฬาลักษณ์ เพชรพลอย
2548การผลิตซอสเห็ดปรุงรสโดยการย่อยด้วยเกรด ด่างและเอนไซม์กนกอร อินทราพิเชฐ; พรอริยา ฉิรินัง