รายงานการวิจัย (Research reports) : [81] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 81
Issue DateTitleAuthor(s)
2566รายงานการวิจัยโครงการนวัตกรรมอาหารเพื่อความปลอดภัยและมูลค่าเพิ่มนครชัยบุรินทร์จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุนันทา ทองทา; สุรินทร บุญอนันธนสาร; สุรีลักษณ์ รอดทอง; ชาญชัย ทองโสภา
2565รายงานการวิจัยการศึกษาผลของการยับยั้งการเกิดแผลในกระเพาะอาหารด้วยใบมะยมสกัดด้วยน้ำในหนูที่ถูกป้อนแอลกอฮอล์กิติพงษ์ พรมโย
2565รายงานการวิจัยความเสถียรของคุณสมบัติของกล้าเชื้อผง Bacillus subtilis SB-MYP1 ที่มีแป้งถั่วเหลืองเป็นสารปกป้องความเย็นจากเทคนิคการระเหิดแห้งปิยะวรรณ กาสลัก; ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
2565รายงานการวิจัยผงสำเร็จรูปผสมกล้าเชื้อเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ดองน้ำเกลือปิยะวรรณ กาสลัก; สุวิมล เจตะวัฒนะ
2563รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการแปรรูปใยอาหารละลายน้ำได้แบบไพโรเดกซ์ตรินจากแป้งมันสำปะหลังสุนันทา ทองทา
2563รายงานการวิจัยผลของโปรตีนใยอาหารและไขมันต่อดัชนีน้ำตาลของระบบอาหารข้าวสุนันทา ทองทา
2565รายงานการวิจัยผลของการเก็บรักษาในน้ำแข็งต่อคุณภาพโปรตีนและลิพิดของปลาและเนื้อปลาบดล้างน้ำที่เตรียมจากปลาเกล็ดเงินจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; กาญจนา ธรรมนู
2563รายงานการวิจัยการดัดแปรแป้งมันสำปะหลังด้วยเอนไซม์เพื่อผลิตมอลโตเดกซ์ทรินที่มีคุณสมบัติย่อยช้าและต้านทานการย่อยด้วยเอนไซม์สุนันทา ทองทา
2564รายงานการวิจัยเอนไซม์ของจุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรมอาหารและพลาสติกชีวภาพจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2564รายงานการวิจัยการผลิตเพปไทด์ที่มีสมบัติต้านออกซิเดชันจากเลือดไก่จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; เบ็ญจมาศ จิตรสมบูรณ์
2563รายงานการวิจัยผลของการประยุกต์ใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ต่อคุณสมบัติทางกายภาพและระยะเวลาในการผลิตไข่เค็มธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
2564รายงานการวิจัยการคัดเลือกและศึกษาคุณลักษณะของแบคเทอริโอฟาจไลติกของเชื้อแซลโมเนลลาเพื่อใช้ในการควบคุมทางชีวภาพพัชรินทร์ ศิริงาน
2563รายงานการวิจัยลักษณะเฉพาะของการทำแห้งและคุณภาพของผลิตภัณฑ์เหลือทิ้งจากกระบวนการผลิตปูอัดไตรภพ พาหอม
2563รายงานการวิจัยผลของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ในการใช้เป็นสารทดแทนมันเนยต่อคุณภาพของไอศกรีมทีมีปริมาณน้ำตาลแล็กโทสต่ำศิวัฒ ไทยอุดม
2562รายงานการวิจัยการผลิตและศึกษาสมบัติของสารสกัดแอนโธไซยานินจากผลมะม่วงหาวมะนาวโห่เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์มายองเนสศิวัฒ ไทยอุดม
2561รายงานการวิจัยคุณสมบัติสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพของสารสกัดโหระพาไทยรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; อนามัย เทศกะทึก
2548รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในน้ำปลาปลากะตักและในเนื้อปลาสร้อยจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2555รายงานการวิจัยการสกัด ฤทธิ์ทางชีวภาพและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของสารสกัดจากหัวไชเท้ารัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์; อนามัย เทศจันทึก
2556รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วเหลืองและถั่วขาวที่ผ่านการหมักรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2554รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวในระหว่างการเก็บรักษาและการเร่ง/ชะลออายุข้าวสุนันทา ทองทา; จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 81