Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/643
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์-
dc.date.accessioned2008-07-20T14:11:00Z-
dc.date.available2008-07-20T14:11:00Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/643-
dc.descriptionโครงการหนึ่งอาจารย์หนึ่งผลงาน ประจำปี 2546en
dc.format.extent192906 bytes-
dc.format.extent16751322 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectองค์ประกอบทางเคมีen
dc.subjectไก่ลูกผสมพื้นเมืองen
dc.subjectไก่กระทงen
dc.subjectไก่ไข่เพศผู้en
dc.titleการศึกษาเปรียบเทียบคุณสมบัติ องค์ประกอบทางเคมีและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของเนื้อไก่ลูกผสมพื้นเมืองไก่กระทงและไก่ไข่เพศผู้en
dc.title.alternativeA comparative study of characteristics, chemical composition and sensory qualities of hybrid native chicken, commercial broilers and laying male chicksen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:บทความ (Articles)



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.