Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6144
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุนันทา ประจำ-
dc.date.accessioned2017-01-17T07:41:36Z-
dc.date.available2017-01-17T07:41:36Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6144-
dc.format.extent342489 bytes-
dc.format.extent4580251 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectโปรตีนจากนมen
dc.subjectโปรตีน--การวิเคราะห์en
dc.subjectข้าวหอมมะลิen
dc.subjectพุดดิ้ง--ขนมen
dc.subjectอาหารหวานen
dc.titleปฏิสัมพันธ์ของโปรตีนนมโพลีแซคคาไรด์ และสารเพิ่มความคงตัวทางการค้าในการพัฒนาพุดดิ้งข้าวหอมมะลิen
dc.title.alternativeInteraction of milk proteins, polysaccharides and commercial stabilizers in product development of jasmine rice puddingen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม4.47 MBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ334.46 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.