Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6115
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยะวรรณ กาสลัก-
dc.contributor.authorเกรียงศักดิ์ เอื้อมเก็บ-
dc.date.accessioned2016-12-28T10:41:53Z-
dc.date.available2016-12-28T10:41:53Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6115-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent2255126 bytes-
dc.format.extent380662 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-56-24-07en
dc.subjectสารลดแรงตึงผิวen
dc.subjectผลิตภัณฑ์ลดแรงตึงผิวen
dc.subjectสารเคมี--การพัฒนาคุณภาพen
dc.subjectผัก--การทำความสะอาดen
dc.subjectผลไม้--สารทำความสะอาดen
dc.subjectพื้นผิววัสดุ--สารทำความสะอาดen
dc.titleรายงานการวิจัยการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์สารลดแรงตึงผิวชีวภาพในการล้างผัก ผลไม้และพื้นผิววัสดุen
dc.title.alternativeQuality and effective biosurfactant development for cleaning fruits and vegetables and surface washing materialsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ371.74 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.2 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.