Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6047
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสมร พรชื่นชูวงศ์-
dc.contributor.authorโชคชัย วนภู-
dc.contributor.authorจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล-
dc.contributor.authorกาญจนา พยุหะ-
dc.contributor.authorนพดล พิฬารัตน์-
dc.contributor.authorกุณฑิกา เวชกลาง-
dc.date.accessioned2016-11-22T03:49:24Z-
dc.date.available2016-11-22T03:49:24Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/6047-
dc.description.sponsorshipได้ทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ 2557-2558en
dc.format.extent4277170 bytes-
dc.format.extent169495 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-56-24-23en
dc.subjectยีสต์en
dc.subjectสาโทen
dc.subjectปลาป่นen
dc.subjectปลาสวายโมงen
dc.subjectโปรตีนen
dc.titleรายงานการวิจัยการใช้กากยีสต์แห้ง (dried brewer's yeast) และกากสาโท (rice wine residual) เป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนการใช้ปลาป่นในอาหารปลาสวายโมง (Thai Panga)en
dc.title.alternativeThe replacement of fish meal by dried brewer's yeast and rice wine residual in diets of Thai Pangaen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ165.52 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม4.18 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.