Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5792
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยะวรรณ กาสลัก-
dc.contributor.authorรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์-
dc.date.accessioned2016-02-17T09:46:49Z-
dc.date.available2016-02-17T09:46:49Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5792-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุ่นการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณพ.ศ 2555-2556en
dc.format.extent2832025 bytes-
dc.format.extent296703 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-55-24-02en
dc.subjectอาหารเสริมสุขภาพen
dc.subjectโปรไบโอติกen
dc.subjectผลไม้en
dc.titleรายงานการวิจัยโปรไบโอติกและเชอร์รี่เปรี้ยวหมักเสริมสุขภาพen
dc.title.alternativeProbiotic and functional fermented sour cherryen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstact.pdfบทคัดย่อ289.75 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.77 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.