Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5707
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | วิทธวัช โมฬี | - |
dc.contributor.author | สุทิศา เข็มผะกา | - |
dc.contributor.author | เฉลิมชัย หอมตา | - |
dc.date.accessioned | 2016-01-27T03:57:12Z | - |
dc.date.available | 2016-01-27T03:57:12Z | - |
dc.date.issued | 2558 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5707 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.format.extent | 149275 bytes | - |
dc.format.extent | 4647795 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-303-55-12-27 | en |
dc.subject | ไก่ไข่--การเลี้ยง | en |
dc.subject | ไข่--การวิเคราะห์ | en |
dc.title | รายงานการวิจัย ผลของการเลี้ยงไก่ไข่แบบปล่อย ต่อสมรรถนะการให้ผลผลิต คุณภาพไข่ ปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในไข่ | en |
dc.title.alternative | Effect of free-range layer system on production performance, egg quality, cholesterol content and fatty acid composition of egg | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 459.16 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉับเต็ม | 1.46 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.