Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5690
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุรินทร บุญอนันธนสาร-
dc.date.accessioned2016-01-27T03:24:56Z-
dc.date.available2016-01-27T03:24:56Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5690-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent6690327 bytes-
dc.format.extent322425 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectอินูลินen
dc.subjectแก่นตะวันen
dc.subjectปลา--ประสิทธิภาพอาหารสัตว์en
dc.titleการเปรียบเทียบประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์จากอินูลินจากหัวแก่นตะวันและซิโครี่เพื่อใช้เป็นพรีไบโอติคในอาหารปลานิลวัยอ่อนen
dc.title.alternativeA comparative study of enhancing the utilization of inulin from Kaentawan or chicory roots as prebiotics in diet of nile tilapia larvaeen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
abstract.pdfบทคัดย่อ314.87 kBAdobe PDFView/Open
fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม6.53 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.