Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5671
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์-
dc.date.accessioned2016-01-22T10:04:57Z-
dc.date.available2016-01-22T10:04:57Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5671-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent363855 bytes-
dc.format.extent2320973 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-49-24-08en
dc.subjectผลิตภัณฑ์พาสต้าen
dc.subjectเทคโนโลยีการผลิตอาหารen
dc.titleรายงานการวิจัย การเพิ่มปริมาณแป้งต้านทานการย่อยในผลิตภัณฑ์พาสต้าข้าวเจ้าen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.27 MBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ355.33 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.