Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5666
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยะวรรณ กาสลัก-
dc.date.accessioned2016-01-22T10:03:32Z-
dc.date.available2016-01-22T10:03:32Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5666-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent300392 bytes-
dc.format.extent2233627 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-54-12-26en
dc.subjectพริกen
dc.subjectการเก็บเกี่ยวen
dc.subjectพืชเศรษฐกิจen
dc.titleรายงานการวิจัยคุณภาพและความปลอดภัยตลอดห่วงโซ่การผลิตพริก ด้วยการจัดการระบบน้ำและการปฏิบัติการหลังการเก็บเกี่ยวen
dc.title.alternativeQuality and safety of chilli food chain using irrigation management and postharvest practiceen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.18 MBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ293.35 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.