Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5530
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorรัชฎาภรณ์ อุ่นศิวิไลย์-
dc.contributor.authorปิยะวรรณ กาสลัก-
dc.date.accessioned2015-10-13T04:50:25Z-
dc.date.available2015-10-13T04:50:25Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5530-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent822959 bytes-
dc.format.extent548949 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-54-12-01en
dc.subjectถั่วen
dc.subjectอาหาร--การวิเคราะห์en
dc.subjectอาหาร--คุณภาพen
dc.subjectอาหารเพื่อสุขภาพen
dc.titleรายงานการวิจัยชุดโครงการบาซิลัส สับทิลิส ฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วหมักเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพen
dc.title.alternativebacillus subtilis bioactivitirs nutritional and functional properties of fermented soybean to be function food products ingredientsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ536.08 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม803.67 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.