Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5520
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยะวรรณ กาสลัก-
dc.contributor.authorศิวัฒ ไทยอุดม-
dc.date.accessioned2015-10-13T04:48:14Z-
dc.date.available2015-10-13T04:48:14Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5520-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent893880 bytes-
dc.format.extent279121 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-54-24-16en
dc.subjectผลิตภัณฑ์อาหารen
dc.subjectอาหาร--คุณภาพen
dc.subjectอาหารเพื่อสุขภาพen
dc.subjectอาหาร--การวิเคราะห์en
dc.titleรายงานการวิจัยสมบัติวิทยากระแสและการประยุกต์ใช้เอ็กโซโพลีแซคคาไรด์ที่ผลิตได้จากถั่วเหลืองหมักด้วยกล้าเชื้อบาซิลัส สับทิลิสในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพen
dc.title.alternativeRheological properties and the application of exopolysaccharides of fermented soybean by B.subtilis starter culture in functional food producten
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ272.58 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม872.93 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.