Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5520
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิยะวรรณ กาสลัก | - |
dc.contributor.author | ศิวัฒ ไทยอุดม | - |
dc.date.accessioned | 2015-10-13T04:48:14Z | - |
dc.date.available | 2015-10-13T04:48:14Z | - |
dc.date.issued | 2558 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5520 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.format.extent | 893880 bytes | - |
dc.format.extent | 279121 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-305-54-24-16 | en |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์อาหาร | en |
dc.subject | อาหาร--คุณภาพ | en |
dc.subject | อาหารเพื่อสุขภาพ | en |
dc.subject | อาหาร--การวิเคราะห์ | en |
dc.title | รายงานการวิจัยสมบัติวิทยากระแสและการประยุกต์ใช้เอ็กโซโพลีแซคคาไรด์ที่ผลิตได้จากถั่วเหลืองหมักด้วยกล้าเชื้อบาซิลัส สับทิลิสในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ | en |
dc.title.alternative | Rheological properties and the application of exopolysaccharides of fermented soybean by B.subtilis starter culture in functional food product | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 272.58 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 872.93 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.