Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5448
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิราวัฒน์ ยงสวัสดิกุล-
dc.date.accessioned2015-09-30T06:56:57Z-
dc.date.available2015-09-30T06:56:57Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5448-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent2351652 bytes-
dc.format.extent356921 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-54-12-25en
dc.subjectวัตถุดิบen
dc.subjectอาหาร--คุณภาพen
dc.subjectอาหาร--การวิเคราะห์en
dc.subjectปลา--อาหารen
dc.titleรายงานการวิจัยดัชนีเคมีเพื่อการตรวจสอบย้อนกลับคุรภาพสดของวัตถุดิบสำหรับซูริมิปลาเขตร้อนen
dc.title.alternativeChemical parameters for traceability of raw material freshness of tropical surimien
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ348.56 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.3 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.