Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5417
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorโชคชัย วนภู-
dc.date.accessioned2015-09-25T06:50:11Z-
dc.date.available2015-09-25T06:50:11Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5417-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent2070989 bytes-
dc.format.extent288464 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-304-52-36-29en
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหารen
dc.subjectอาหาร--เทคโนโลยีชีวภาพen
dc.titleรายงานการวิจัยการปรับโครงสร้างของคอมโปซิทระหว่างเปคตินและไบโอโพลีเมอร์ เพื่อการประยุกต์ทางอุตสาหกรรมอาหารen
dc.title.alternativeRestructuration of pectin / biopolymer composite for application in food industryen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ281.7 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.02 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.