Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5381
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุดชล วุ้นประเสริฐ-
dc.date.accessioned2015-09-25T06:40:17Z-
dc.date.available2015-09-25T06:40:17Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5381-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent2496614 bytes-
dc.format.extent522839 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-302-50-12-89en
dc.subjectธาตุอาหารพืชen
dc.subjectการปลูกพืชโดยไม่ใช้ดินen
dc.subjectระบบการปลูกพืชen
dc.titleการศึกษาสัดส่วนและความเข้มข้นของธาตุอาหารพืชในการผลิตผักคะน้าและผักชีในระบบการปลูกพืชแบบไม่ใช้ดินในระบบปิดen
dc.title.alternativePlant nutrient composition and concentration for chiness kale (Brassica alboqlabra) and coriander (Corinandrum sativum) production in ciosed soilless culture systemen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ510.58 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.44 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.