Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5238
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorณรงค์ศักดิ์ สีแก้ว-
dc.date.accessioned2015-09-16T12:36:30Z-
dc.date.available2015-09-16T12:36:30Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5238-
dc.format.extent7973121 bytes-
dc.format.extent622182 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เมลามีนen
dc.subjectภาชนะเมลามีนen
dc.subjectกระบวนการอัดผ่านขึ้นรูปen
dc.subjectผลิตภัณฑ์en
dc.titleการปรับปรุงประสิทธิภาพตัวควบคุมอุณหภูมิในกระบวนการอัดขึ้นรูปผลิตภัณฑ์เมลามีนen
dc.title.alternativeEfficiency improvement of temperature controller in extrusion process of melamine productsen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมเครื่องกล-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ607.6 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม7.79 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.