Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4984
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorภชมน พิชญาจิตติพงษ์-
dc.date.accessioned2015-04-27T04:00:55Z-
dc.date.available2015-04-27T04:00:55Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4984-
dc.format.extent7406429 bytes-
dc.format.extent431401 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectสีผสมอาหารen
dc.subjectเปลือกแก้วมังกรen
dc.titleการผลิตและสมบัติทางชีวภาพของสีผสมอาหารจากเปลือกแก้วมังกรพันธุ์เนื้อผลสีแดง (Hylocercus polyrhizus)en
dc.title.alternativeProduction and biological properties of food colorants from red dragon fruit (hylocercus polyrhizus) peelsen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
AbstractTh-Eng.pdfบทคัดย่อ421.29 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม7.23 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.