Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4608
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล-
dc.date.accessioned2014-10-03T09:09:31Z-
dc.date.available2014-10-03T09:09:31Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4608-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประจำงบประมาณ พ.ศ. 2551-2552en
dc.format.extent3332673 bytes-
dc.format.extent390433 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-51-24-05en
dc.subjectออกซิเดชั่นen
dc.subjectอุตสาหกรรมประมงen
dc.subjectเพปไทด์en
dc.subjectสารต้านอนุมูลอิสระen
dc.titleรายงานการวิจัยการใช้วัสดุเหลือทิ้งจากอุตสหกรรมประมง เพื่อผลิตสารเสริมคุณภาพเจลและเพปไทด์ที่ยับยั้ง ACE และต้านออกซิเดชั่นen
dc.title.alternativeUtilization of fishery byproducts for gel-enhancing agent and ACE inhibitory and antioxidant peptidesen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ381.28 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.25 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.