Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4391
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุพรรณี ไก่นิล-
dc.date.accessioned2014-02-28T09:03:05Z-
dc.date.available2014-02-28T09:03:05Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4391-
dc.format.extent1366219 bytes-
dc.format.extent206558 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectปลาเผาะ--การขยายพันธุ์en
dc.subjectปลา--การสืบพันธุ์en
dc.subjectปลา--น้ำเชื้อen
dc.subjectปลา--น้ำเชื้อแช่แข็งen
dc.titleผลของสาร extendersสารcryoprotectants และอัตราการลดอุณหภูมิต่อการเก็บรักษาน้ำเชื้อปลาเผาะ(Pangasius bocourti) โดยวิธีการแช่แข็งen
dc.title.alternativeEffect of extenders,cryoprotectants and freezing rates on the cryopreservation of mekong catfish, pangasius bocourti spermen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีการผลิตสัตว์-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ201.72 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.33 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.