Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4025
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์-
dc.date.accessioned2013-06-25T08:12:56Z-
dc.date.available2013-06-25T08:12:56Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4025-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2554en
dc.format.extent1550396 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-53-12-25en
dc.subjectชีวภาพพร้อมใช้en
dc.subjectสารสกัดรางจืดen
dc.titleรายงานการวิจัยชีวภาพพร้อมใช้และการนำไปใช้ทางชีวภาพของสารสกัดรางจืดen
dc.title.alternativeBioavailability and Bioaccessibility of Rang Chuet (Thunbergia Laurifolia Lindl.) Extracten
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
fulltextSUT3-305-53-12-25.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.51 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.