Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4014
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยะวรรณ กาสลัก-
dc.contributor.authorรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์-
dc.date.accessioned2013-06-25T08:04:50Z-
dc.date.available2013-06-25T08:04:50Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4014-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2553en
dc.format.extent29191659 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-53-12-33en
dc.subjectแรงตึงผิวชีวภาพen
dc.subjectการหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยวen
dc.titleรายงานการวิจัยสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากการหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยวen
dc.title.alternativeBiosurfactant from sour cherry (Prunus cerasus L.) conventional fermentationen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext SUT3-305-53-12-33.pdfเอกสารฉบับเต็ม28.51 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.