Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3969
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | สุรินทร บุญอนันธนสาร | - |
dc.contributor.author | ภคนิจ คุปพิทยานันท์ | - |
dc.date.accessioned | 2013-05-27T05:43:09Z | - |
dc.date.available | 2013-05-27T05:43:09Z | - |
dc.date.issued | 2553 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3969 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2549-2550 | en |
dc.format.extent | 1751647 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-303-49-24-04 | en |
dc.subject | วิตามินซี | en |
dc.subject | วิตามินอี | en |
dc.title | ผลของการเพิ่มวิตามินซีและวิตามินอีในอาหารปลาดุกต่อการเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคในสภาพการเลี้ยงที่อุณหภูมิน้ำต่ำลง | en |
dc.title.alternative | Dietary vitamin C and vitamin E prophylaxis in catfish in low-water temperature culture condition | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
SUT3-303-49-24-04-Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 1.71 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.