Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3969
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุรินทร บุญอนันธนสาร-
dc.contributor.authorภคนิจ คุปพิทยานันท์-
dc.date.accessioned2013-05-27T05:43:09Z-
dc.date.available2013-05-27T05:43:09Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3969-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2549-2550en
dc.format.extent1751647 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-49-24-04en
dc.subjectวิตามินซีen
dc.subjectวิตามินอีen
dc.titleผลของการเพิ่มวิตามินซีและวิตามินอีในอาหารปลาดุกต่อการเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคในสภาพการเลี้ยงที่อุณหภูมิน้ำต่ำลงen
dc.title.alternativeDietary vitamin C and vitamin E prophylaxis in catfish in low-water temperature culture conditionen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT3-303-49-24-04-Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.71 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.