Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3914
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์-
dc.contributor.authorชัยณรงค์ โตจรัส-
dc.date.accessioned2013-03-25T06:49:26Z-
dc.date.available2013-03-25T06:49:26Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3914-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2551en
dc.format.extent37170447 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-50-24-15en
dc.subjectอาหารเสริมโปรตีนไหมen
dc.subjectโปรตีน--การวิเคราะห์en
dc.subjectการลด LDLen
dc.titleรายงานการวิจัยอาหารเสริมโปรตีนไหม Sericin-Chromium ต่อผลการดูดซึม Chromium ในลำไส้หนูและการลด LDLen
dc.title.alternativeSilk protien, sericin-chromium supplement elevates intestinal absorption of chromium and reduces LDL level in raten
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
fulltextSUT3-305-50-24-15.pdfเอกสารฉบับเต็ม36.3 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.