Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3909
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์-
dc.contributor.authorสุรีลักษณ์ รอดทอง-
dc.date.accessioned2013-03-25T06:36:38Z-
dc.date.available2013-03-25T06:36:38Z-
dc.date.issued2550-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3909-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2550en
dc.format.extent3205298 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-50-36-14en
dc.subjectระบบการผลิต CLAen
dc.subjectแบคทีเรียen
dc.subjectกรดแล็กติกen
dc.titleรายงานการวิจัยการพัฒนาระบบการผลิต CLA ต้นแบบด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติกเพื่อใช้ในการอุตสาหกรรมen
dc.title.alternativeDevelopment of conjugated linoleic acid (CLA) production modelen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
fulltextSUT3-305-50-36-14.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.13 MBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ258.97 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.