Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 12 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2559ผลของการเสริมวิตามินอี ซีลีเนียม และโอเมก้า-3 ในอาหาร ต่อการผสมติดและการฟักออกในไก่แม่พันธุ์ มทส.ทับทิม สำแดงไชย
2560ผลของพลังงาน วิตามินซี วิตามินอี และซีลีเนียมในอาหารแม่ไก่ต่อระยะเวลาการมีชีวิตรอดของอสุจิ องค์ประกอบทางชีวเคมี และการต้านอนุมูลอิสระในของเหลวจากต่อมสร้างเปลือกไข่พชรพล พะศรี
2556ผลของการใช้กากมันสำปะหลังหมักด้วยเชื้อรา Aspergillus oryzae เพื่อเป็นอาหารในไก่ไข่สุภัตรา โอกระโทก
2554ผลของระบบการเลี้ยงแบบปล่อยต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตลักษณะซากและคุณภาพเนื้อของไก่พื้นเมืองปภาพินท์ พุทธรักษา
2556ผลของการใช้กากมันสำปะหลังต่อการย่อยได้ของโภชนะ สมรรถนะการผลิตคุณภาพไข่ คอเลสเตอรอลในไข่แดง และการเปลี่ยนแปลงประชากรจุลินทรีย์ของไก่ไข่ลัดดาวัลย์ หอกกิ่ง
2552การศึกษาความสามารถในการสร้างภูมิคุ้มกันและค่าอัตราพันธุกรรมในการต้านทานโรคต่อมเบอร์ซ่าอักเสบติดต่อในไก่พื้นเมืองไทยสายพันธุ์แดงกีรณา อยู่หัตถ์
2560การแสดงออกของกลุ่มยีนที่เกี่ยวข้องกับ Antioxidant enzyme ต่อการสะสมของกรดไขมันในเนื้อไก่โคราชวิชพัฒน์ นามบัณฑิต
2562ผลของสูตรอาหารพิวรีนต่ำ ต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต คุณภาพเนื้อและการสะสมพิวรีนในเนื้อไก่โคราชศิริพร ชัยสิทธิ์
2561ผลของสารฟลาโวนอยด์และเอนไซม์ไฮโพแซนทีนฟอสโฟไรโบซิลทรานสเฟอเรสต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต คุณภาพเนื้อ และการสะสมพิวรีนในเนื้อไก่อาภรณ์ คิมเข้ม
2562ผลของระบบการเลี้ยงแบบอินทรีย์ต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต องค์ประกอบทางชีวเคมีในเนื้อ และคุณภาพเนื้อในไก่โคราชเปรมกมล ทองดวง