Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3484
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorกนกอร อินทราพิเชฐ-
dc.contributor.authorสุพิชญา จันทะชุม-
dc.date.accessioned2011-04-29T09:43:27Z-
dc.date.available2011-04-29T09:43:27Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3484-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent86444394 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT 3-305-45-24-18en
dc.subjectผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์en
dc.subjectแลคติกแอซิดen
dc.subjectแบคทีเรียen
dc.subjectแบคทีริโอซินen
dc.subjectจุลินทรีย์ในอาหารen
dc.titleรายงานการวิจัยการผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์en
dc.title.alternativeProduction and utilization of bacteriocins and lactic acid bacteria for meat productsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT 3-305-45-24-18.pdfเอกสารฉบับเต็ม84.42 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.