Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3419
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorโชคชัย วนภู-
dc.date.accessioned2011-03-06T11:47:42Z-
dc.date.available2011-03-06T11:47:42Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3419-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent2076853 bytes-
dc.format.extent56845025 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-304-49-24-14en
dc.subjectแอลกอฮอล์en
dc.subjectการผลิตแอลกอฮอล์en
dc.subjectยีสต์ทนร้อนen
dc.subjectกระบวนการหมักen
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตแอลกอฮอล์ด้วยยีสต์ทนร้อนen
dc.title.alternativeIncreasing efficiency of alcoholic production by thermotolerant yeastsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT 3-304-49-24-14.pdfเอกสารฉบับเต็ม55.51 MBAdobe PDFView/Open
SUT 3-304-49-24-14_abstract.pdfบทคัดย่อ2.03 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.