Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-5 of 5 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2553รายงานการวิจัยการศึกษาการผลิตกรดแลคติคจากแป้งมันสำปะหลังโดยเชื้อ lactococcus lactis เสริมด้วยสารสกัดยีสต์เหลือทิ้งจากโรงงานผลิตเบียร์สุนทร กาญจนทวี
2554รายงานการวิจัยการพัฒนาระบบกำจัดธาตุอาหารทางชีวภาพโดยใช้แหล่งคาร์บอนภายในสุนทร กาญจนทวี; ปฏิกรณ์ แสนสิ่ง
2555รายงานการวิจัยการศึกษาการผลิตแอซิโตน-บิวทานอล-เอทานอล (เอบีอี) จากมันสำปะหลังโดยกระบวนการหมักสุนทร กาญจนทวี; อภิชัย สาวิสิทธิ์
2557รายงานการวิจัยการแยกและทำบริสุทธิ์กรดซักซินิกจากน้ำหมักโดยกกระบวนการนาโนฟิวเตรชันสุนทร กาญจนทวี; จักรกฤษณ์ อัมพุช; เขมวิทย์ จันต๊ะมา
2560รายงานการวิจัยการผลิตกรดซักซินิกจากแป้งมันและกากมันสำปะหลังด้วยเชื้ออีโคไลที่ผ่านการดัดแปลงกระบวนการสร้างและสลายพันธุ์ KJ122เขมวิทย์ จันต๊ะมา; สุนทร กาญจนทวี; อภิชัย สาวิสิทธิ์; คิริน โฆ