Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3262
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล-
dc.contributor.authorสุรีลักษณ์ รอดทอง-
dc.date.accessioned2011-01-14T13:45:12Z-
dc.date.available2011-01-14T13:45:12Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3262-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ 2547-2548en
dc.format.extent47766965 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-47-24-12en
dc.subjectปลากะตักen
dc.subjectปลาหมักดองen
dc.titleรายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในปลากะตักและผลิตภัณฑ์ปลาหมักดองen
dc.title.alternativeBiogenic formation in anchovies and fermented fish productsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT3-305-47-24-12.pdfเอกสารฉบับเต็ม46.65 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.