Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3255
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorภคนิจ คุปพิทยานันท์-
dc.date.accessioned2011-01-14T13:44:03Z-
dc.date.available2011-01-14T13:44:03Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3255-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากสำนักงานคณะกรรมการการวิจัยแห่งชาติ ปีงบประมาณ 2549en
dc.format.extent10848603 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-49-12-09en
dc.subjectสุกรen
dc.subjectแอนติออกซิแดนท์en
dc.titleรายงานการวิจัยผลของแอนติออกซิแดนท์ต่อคุณภาพน้ำเชื้อสดของสุกรen
dc.title.alternativeEffects of antioxidants on fresh boar semen qualityen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT3-303-49-12-09.pdfเอกสารฉบับเต็ม10.59 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.