Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3091
Title: การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทสับละเอียด
Authors: กนกอร อินทราพิเชฐ
Keywords: เนื้อสัตว์;การแปรรูปอาหาร
Issue Date: 2545
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Citation: เทคโนโลยี มทส สู่ชุมชน ฉบับที่ 1 หน้า: 89-90
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3091
ISBN: 9745330663
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
AR41.pdfบทคัดย่อ1.16 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.