Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3063
Title: การสังเกตเนื้อหมูที่เลี้ยงด้วยอาหารเร่งการเจริญเติบโตและทำให้เนื้อแดง
Authors: ทัศนีย์ สุโกศล
Keywords: เนื้อหมู;อาหารสุกร
Issue Date: 2545
Publisher: สาขาวิชาจุลชีววิทยา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Citation: เทคโนโลยี มทส สู่ชุมชน ฉบับที่ 1
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/3063
ISBN: 9745330663
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
AR13.pdfบทคัดย่อ551 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.