Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2924
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorมาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์-
dc.date.accessioned2009-07-16T09:08:11Z-
dc.date.available2009-07-16T09:08:11Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2924-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ 2544en
dc.format.extent1554304 bytes-
dc.format.extent37112 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-45-12-21en
dc.subjectผลิตภัณฑ์ข้าวจ้าวen
dc.subjectการทำเอ็กซ์ทรูชั่นen
dc.subjectโครงสร้างข้าวจ้าวen
dc.titleรายงานการวิจัยผลกระทบของสภาวะการทำเอ็กซ์ทรูชั่นต่อคุณสมบัติของเนื้อสัมผัสและโครงสร้างภายในของผลิตภัณฑ์ข้าวจ้าวที่พองตัวและไม่พองตัวen
dc.title.alternativeInfluences of extrusion parameters on textural properties and microstructure of expanded and non-expanded rice productsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT 3-305-45-12-21_Abst.pdfบทคัดย่อ36.24 kBAdobe PDFView/Open
SUT 3-305-45-12-21_full.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.52 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.