Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2765
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล-
dc.contributor.authorกนกอร อินทราพิเชฐ-
dc.contributor.authorสุเวทย์ นิงสานนท์-
dc.contributor.authorหนึ่ง เตียอำรุง-
dc.date.accessioned2009-02-11T03:31:17Z-
dc.date.available2009-02-11T03:31:17Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2765-
dc.description.sponsorshipโครงการวิจัยพัฒนาและวิศวกรรม จาก ศูนย์พันธ์วิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติen
dc.format.extent85352 bytes-
dc.format.extent4263945 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesBT-B-06-FG-19-45-03en
dc.subjectลูกชิ้นen
dc.subjectไส้กรอกen
dc.subjectปลาน้ำจืดen
dc.titleรายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืดen
dc.title.alternativeProcess Development of Fishball and Sausage from Freshwater Fishen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)



Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.