Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2321
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศุกฤตย์ ไทยอุดม-
dc.date.accessioned2008-08-30T18:45:37Z-
dc.date.available2008-08-30T18:45:37Z-
dc.date.issued2550-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2321-
dc.format.extent2630872 bytes-
dc.format.extent53339 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectการพัฒนาสูตรไอศกรีมen
dc.subjectการใช้ไขมันและโปรตีนจากพืชen
dc.titleรายงานการวิจัยการพัฒนาสูตรไอศกรีมโดยใช้ไขมันและโปรตีนจากพืชen
dc.title.alternativeDevelopment of ice cream formulation using fats and proteins from vegetableen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
bib1592_ab.pdfบทคัดย่อ52.09 kBAdobe PDFView/Open
bib1592_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.57 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.